Kinh doanh

Cập nhật: 16:32 GMT - thứ tư, 6 tháng 7, 2011

Nét đẹp trong thiết kế nội thất văn phòng Nhật Bản đã đến Việt Nam

12:00 | 09/04/2018

Với slogan “Open up your Destiny by the Office” (Kiến tạo tương lai đẹp từ văn phòng tốt),Frontier Consulting được thành lập tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào năm 2007. Công ty tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau từ môi giới, thiết kế, xây dựng đến việc chọn lựa nội thất, phát triển cơ sở hạ tầng. Thương hiệu này được tạp chí Forbes Nhật Bản đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ cải cách văn phòng. Năm 2011, công ty bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, văn phòng Frontier Consulting Việt Nam (FCV) đã chính thức có mặt tại Hà Nội từ tháng 01/2018. Nhằm giới thiệu hình mẫu văn phòng với những không gian chức năng đa dạng giúp nâng cao hiệu suất làm việc nơi cống sở. FCV không dừng ở đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam mà còn muốn mở rộng dịch vụ đến những khách hàng mới là những doanh nghiệp Việt Nam.


Tinh thần Nhật Bản trong thiết kế nội thất được ông Nakajima - Đại diện công ty Frontier Consulting Việt Nam chia sẻ rất tâm huyết : “Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng, với mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp, cùng doanh nghiệp đối mặt với những thách thức trong khâu quản lý. Thông qua những văn phòng làm việc hiệu quả, chúng tôi mong muốn cùng doanh nghiệp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Bởi thế, nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ là tạo ra những không gian làm việc mới dựa trên sự tư vấn về nội thất mà còn là góp phần vào sự phát triển của từng cá nhân và công ty đối tác nhờ vào những tư vấn về phong cách làm việc.”Hiện công ty có một số đối tác là các công ty hàng đầu như Trung tâm R&D Việt Nam của tập đoàn Panasonic, một số cơ quan chính phủ Nhật Bản, các doanh nghiệp như Framgia và Evolable Asia,v.v…undefined